CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT QUỐC DŨNG

Dầu Nhớt Quốc Dũng kính chào Quý Khách Hàng đến với Website
CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT QUỐC DŨNG

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT QUỐC DŨNG

Trân trọng kính chào Quý Khách !
Với phương châm Uy Tín - Chất Lượng - Thành Công, CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT QUỐC DŨNG được thành lập vào năm 2014 và là công ty chuyên về các sản phẩm dầu nhớt chính hãng, dầu nhớt chất lượng cao và uy tín tại củ chi, long an, tp hồ chí minh.

Dầu Nhớt Quốc Dũng chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm dầu nhờn độc quyền mang thương hiệu EAGLE - OIL với thành phần chủ yếu từ dầu gốc khoáng( Dầu gốc được nhập từ Mỹ, Nga, Iran,...) và các phụ gia cao cấp.

Dầu Nhớt Quốc Dũng cam kết chúng tôi chỉ sử dụng phụ gia chính hãng từ INFINIUM : Sản xuất của EXTROL MOBIL hợp tác với ROYAL DUTCH SHELL và phụ gia của AFTON. INFINIUM VÀ AFTON là 2 thương hiệu phụ gia nổi tiếng nhất tại Mỹ và hầu hết các tập đoàn lớn về Dầu nhờn trên thế giới đều sử dụng của SHELL, CASTROL, CALTEX, MOBIL, MOTUL,...) để tạo thành các dòng sản phẩm chất lượng mang chuẩn Quốc Tế nhưng giá thành Việt Nam đến tay người dùng và người tiêu dùng tại nước nhà.

Đó là tiêu chí quan trọng và mong muốn mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng của Dầu Nhớt Quốc Dũng.

 

Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại Công ty Dầu Nhớt Quốc Dũng trong thời gian dài đã qua.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI, SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG